Dell Latitude ra mắt bộ đôi 3420 và 5420

Thông thường, để mang đến giá thành hợp lý cho dòng laptop của mình, các hãng sản xuất sẽ phải cân nhắc để "đánh đổi" một trong số các yếu tố cấu thành máy. Tuy nhiên, bộ đôi Dell Latitude phiên bản mới giải quyết tốt bài toán cân bằng các yếu tố, mang đến một thiết bị cạnh tranh hơn trong các phân khúc tầm giá.

Sản phẩm liên quan

Hai sản phẩm mới có tính thẩm mỹ cao, chú trọng độ mỏng nhẹ với màn hình 14inch cạnh gần tràn viền, nặng 1,52kg.

Thông thường, để mang đến giá thành hợp lý cho dòng laptop của mình, các hãng sản xuất sẽ phải cân nhắc để "đánh đổi" một trong số các yếu tố cấu thành máy. "Tuy nhiên, bộ đôi Dell Latitude phiên bản mới giải quyết tốt bài toán cân bằng các yếu tố, mang đến một thiết bị cạnh tranh hơn trong các phân khúc tầm giá", đại diện hãng chia sẻ.

Dell Latitude 3420 xử lý tốt đa dạng tác vụ văn phòng, các ứng dụng học tập, làm việc nhờ bộ xử lý Intel Core i3 thế hệ thứ 11 với dụng lượng 8GB DDR4 RAM đi kèm ổ cứng SSD dung lượng đạt 256GB. Phiên bản nâng cao của Latitude 3420 có bộ xử lý Intel Core i5 mang đến trải nghiệm sử dụng các ứng dụng, phần mềm, game giải trí ở mức độ chuyên sâu. Ngoài ra, sản phẩm này có thể hỗ trợ tác vụ tải xuống và chạy mượt mà các ứng dụng đồ họa với Nvidia MX450 tùy chọn.

Sản phẩm tích hợp công nghệ Intel Wi-Fi 6 với tốc độ truy cập nhanh và bảo mật cao giúp người dùng dễ dàng kết nối mọi nơi, thích hợp cho những cuộc họp trực tuyến, hay điều kiện làm việc mà mạng không ổn định.

Với người dùng, phiên bản Latitude 5420 trở thành lựa chọn đáng lưu tâm với bộ xử lý Intel Core i7- 1165G7, bao gồm 4 nhân, 8 luồng, với tốc độ xung nhịp đạt 2.6 GHz, được tích hợp thêm 4 lõi xử lý Willow Cove với công nghệ 10 nm SuperFin cũng như các tính năng bảo mật tích hợp. Nhờ vậy máy sẽ cung cấp hiệu suất "thực chiến" cao hơn cho các tác vụ đa nhiệm, các ứng dụng đồ họa... Ngoài ra, sản phẩm còn được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ thời lượng pin tốt, ngoài tuỳ chọn pin từ 42WHr (để có trọng lượng nhẹ hơn) hoặc pin 63Wh thì dòng này còn có thể bật chế độ tiết kiệm khi máy sắp hết pin.

Đại diện PSD - Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí, một trong những công ty thành viên của Petrosetco cho biết, các dòng sản phẩm Latitude của Dell từ lâu được hãng định vị đến các đối tượng doanh nhân, những người có công việc di động, bên ngoài văn phòng, cần một thiết bị có độ bền cao, chống sốc tốt đi cùng thời gian sử dụng pin lâu dài và một cấu hình khỏe.

"Giờ đây, khi thiết bị công nghệ trở thành giải pháp để nối lại các hoạt động học tập, làm việc và giải trí thì thế hệ Latitude mới đã trở nên gần gũi hơn với người dùng. Đặc biệt, dòng Latitude bắt đầu trở thành lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp hiện đại, tiến tới xây dựng một môi trường làm việc linh hoạt, nơi mà người lao động có thể làm việc mọi lúc mọi nơi", vị đại diện nhận định.

Cũng theo đại diện PSD, sau khi ra mắt chưa đầy hai tháng, 3420 và 5420 đã trở thành bộ đôi "Best seller" tại nhiều điểm bán hàng của công ty.

Với những hiệu ứng đón nhận tích cực này thì trong tháng 10, Dell Technologies sẽ xuất hiện trong một sự kiện công nghệ do PSD tổ chức, kết hợp cùng với hãng Microsoft nhằm định hướng cho doanh nghiệp Việt - đặc biệt là phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm hiểu về những chiến lược công nghệ phù hợp hỗ trợ cho hành trình trình chinh phục các mục tiêu của mình.

Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật BCA xin chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT BCA
Mã số thuế: 0311089272
TP.HCM: 118 Cộng hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hà Nội: C2- 1216 Vinhomes D.capitale, 224 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ khách hàng0987 152 368 
Websitehttps://bcavn.com Emailinfo@bcavn.com
Thời gian làm việc: Từ 8:00 tới 17:00, thứ 7 làm việc buổi sáng, Chủ Nhật nghỉ.


Chia sẻ:

Bình luận Facebook